Bắt bệnh mái lá mùa mưa bão Bắt bệnh mái lá mùa mưa bão

Mái lá mùa mưa bão luôn ngâm mình vào nước đã trở thành nguyên nhân chủ yếu khiến mái lá của bạn bị cũ đi nhanh nhất và hay “mắc bệnh” nhiều nhất. Do đó, chủ đầu tư cần có những biện pháp thay thế bảo dưỡng nhằm giảm tối đa thiệt hại.

Việc sửa chữa và thay thế mái công trình trước và sau mùa mưa bão là một việc hết sức cần thiết. Hãy đảm bảo rằng công trình của bạn luôn vận hành tốt dù trong bất cứ điều kiện nào.

rơm nhân tạo mái lá đẹp
resort sử dụng rơm nhân tạo kết hợp sân vườn

Lựa chọn chất liệu mái phù hợp cho những vùng có điều kiện khí hậu khắc nghiệt cũng là một điểm rất đáng để tâm. Ở vùng ven biển, cần lựa chọn loại vật liệu có khả năng chống chịu với gió biển và những cơn bão thường xuyên xảy ra. Ở vùng núi, ta lại cần loại vật liệu có khả năng chịu được thời tiết ẩm ướt, nhiệt độ thấp và sự phá hoại của động vật gây hại.

Lựa chọn vật liệu tốt ngay từ đầu là vấn đề then chốt đảm bảo tính liên tục và hiệu quả trong suốt quá trình kinh doanh. Rơm nhân tạo chính là lựa chọn tối ưu dành riêng cho các bất động sản nghỉ dưỡng với thiết kế mái lá.

mái lá đẹp trong thiết kế ngoại thất
nhà gỗ nâu mái lá

Với khả năng chịu được nắng nóng, gió biển và mưa bão, mái lá nhân tạo là 1 lựa chọn không thể ưng ý hơn. Thêm vào đó, với diện mạo y hệt mái lá tự nhiên, không bị phá hoại bởi chim, dơi, chuột, cùng với đặc tính chống cháy vượt trội. Mái lá nhân tạo được rất nhiều chủ đầu tư tin cậy và sử dụng.

Mùa hè đang gõ cửa, chắc chắn các cô nàng đang háo hức được đứng trước bờ biển ngập nắng với những rặng dừa, hóa thân thành nàng tiên cá với những bộ bikini bỏng mắt và chắc chắn không thiếu các ô chòi lợp lá.

>>> Các loại rơm nhân tạo

ô chòi mái lá
Chòi mái lá làm nơi nghỉ ngơi tại bể bơi

Lợp nhà lá cho dịch vụ giải trí ven biển không những giúp cho du khách được nghỉ ngơi thư giãn thoải mái trong không khí thiên nhiên, nó còn mang lại một cảm giác gần gũi, thanh tịnh.

Bên cạnh vật liệu tự nhiên, bạn có thể sử dụng rơm nhựa nhân tạo chống cháy để tiết kiệm hơn về lâu dài bởi mặt hàng này có tuổi thọ gấp 10-20 lần sản phẩm tự nhiên . Với rơm nhân tạo bạn sẽ giảm đáng kể chi phí bảo trì thay mới và giảm thời gian thi công.

vẻ đẹp của mái tranh nhân tạo
nhà mái tranh trong resort

Ngoài ra, thời tiết ven biển cũng không ảnh hưởng đến mái lợp lá của bạn, bởi khả năng chịu đựng thời tiết nhiệt đới nóng ẩm của rơm nhựa tốt gấp 7-10 lần so với mái lá tự nhiên.

Xem thêm hướng dẫn thi công rơm nhân tạo tại đây

Còn chần chờ gì mà không sử dụng loại vật liệu tốt như vậy? Liên hệ ngay 091-888-3222