Bungalow mái lá trong resort - Xu hướng nghỉ dưỡng gần với thiên nhiên

Mái lá bungalow là gì? Các mẫu bungalow trong resort là xu hướng nghỉ dưỡng được nhiều khách du lịch chọn lựa. Thay vì các khách sạn hạng sang cao cấp, thì mô hình bungalow đang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều người, đặc biệt là khách du lịch trẻ. Các khu resort với thiết kế bungalow- các khu nghỉ dưỡng cũng đang là lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đầu tư vì đem lại lợi nhuận lớn!

nhà mái lá tại resort
Khu resort nhà mái rơm nhân tạo bao quanh biển nhìn từ trên cao

Mái lá bungalow resort đạo nét đặc trưng

Một không gian xanh mát, tràn ngập hoa lá là điều mà hầu hết mọi resort đều làm được nhưng để có thể tạo một thiên đường cảnh quan cho du khách có thể quên đi mọi nhọc nhằn, căng thẳng trong cuộc sống và hòa mình vào thiên nhiên là điều không hề đơn giản. Đó cũng là thách thức lớn nhất của một thiết kế cảnh quan resort.

Resort mái lá ra đời đã thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm. Chính bởi nét độc đáo, khác lạ và hòa cùng thiên nhiên, khiến du khách không thể bỏ qua điểm du lịch này. Không chỉ là nhưng căn nhà mái lá riêng biệt nghỉ dưỡng sang chảnh còn có chòi mái lá tại bể bơi, thi công chòi lá quầy bar,… Tất cả đều được decor một cách hài hòa toát lên không gian đậm chất thiên nhiên, gần gũi và chân thực.

>>> Nhà mái lá đẹp

>>> Hướng dẫn thi công nhà lá

khu nghỉ dưỡng bungalow
Lối thiết kế tranh nhân tạo trong resort ấn tượng

Cảnh quan trong thiết kế bungalow

Trong thiết kế cảnh quan resort , Cảnh quan luôn là chủ thể chính tạo nên cảm hứng, sức hút của cả resort. Vì thế, hầu như mọi resort đều tìm cho mình những lợi thế riêng về cảnh quan tự nhiên ngay khi bắt đầu chọn một vùng đất để “tái tạo thiên đường” cho du khách.

>>> Tìm hiểu mái lá cọ

nhà mái lá trong thiết kế resort
rơm nhân tạo lợp mái

Tận dụng các điều kiện tự nhiên trong thiết kế cảnh quan resort nhằm khai thác và vận dụng tốt các nguồn lực của địa phương. Một resort mang bản sắc văn hóa của địa phương trong thiết kế sẽ tạo được nét riêng rất hấp dẫn đối với khách du lịch, họ có thể vừa hòa mình trong thiên nhiên vừa trải nghiệm được đời sống văn hóa của cư dân bản địa.

nhà gỗ mái tranh đẹp
khu nghỉ dưỡng mái lá