Nhà mái lá đẹp trong thiết kế nhà hàng mang đậm nét dân gian

Nhà mái lá là một trong những loại kiến trúc siêu độc đáo. Ngày nay, kinh doanh nhà hàng, quán ăn thành công không chỉ món ăn ngon và phục vụ tốt mà bạn cần phải có một thiết kế đẹp để mang đến những giá trị vô cùng lớn trong cảm nhận và thu hút thực khách.

Một nhà hàng đẹp thì không thể thiếu nội thất. Khi thiết kế nội thất, bạn có thể xác định được phong cách thiết kế nhà hàng và phân bố thời gian. Đối với nhà hàng thiết kế theo không gian văn hóa nét xưa như các vật liệu mành , tre và phần mái rất chú trọng vật liệu ban đầu.

rơm nhân tạo dùng trang trí nhà
vật liệu nhân tạo được sử dụng trong decor nhà hàng

Không gian nội thất nhà hàng không bóng bẩy, bắt mắt mà lại rất giản đơn với thiết kế bao quanh vách ốp sử dụng cấu trúc của những ngôi nhà xưa. Những bức tường gạch mộc dân dã xen lẫn với các thanh gỗ chạy dọc từ chân tường đến hết trần nhà. Các thân tre, trúc được gắn lại với nhau tạo thành các cột trụ rất đẹp mắt. 

>>> Các loại vật liệu mái nhân tạo

ốp trần bằng lá cọ nhân tạo
Sử dụng mành lợp trần nhà

Vật liệu nhân tạo mới như tre,manh rơm thay thế cho các vât truyền thống, tuổi thọ sản phẩm bền lâu hơn, màu sắc luôn giữ nguyên như ban đâu. Điều đó giúp chủ đầu tư ít phải tân trang cửa hàng giúp hiểu quả cho việc đâu tư.

decor quán cafe bằng mái tranh nhân tạo
Nhà mái lá đẹp
Hướng dẫn thi công mái lá
Thi công nhà mái lá

>>> Thi công thiết kế nhà tre mái lá