Nhà mái lá nhân tạo đẹp - Cảnh quan khu nghỉ dưỡng khiến bạn muốn xây ngay

Nhà mái lá nhân tạo tại sao khiến nhiều chủ đầu tư resort mong muốn xây dựng? Mọi người đều muốn tạo một không gian thư giãn ngay tại hiên nhà khu nghỉ dưỡng nhưng lo sợ ảnh hưởng thời tiết như mưa nắng vậy thì đây là thiết kế phù hợp dành cho bạn. Chỉ cần xây dựng thêm một mái che nhỏ là nỗi lo lắng của bạn chắc chắn sẽ được giải đáp.

nhà tre mái lá nhân tạo
nhà tre mái lá nhân tạo

Để xây một mái hiên không nhất thiết phải có tứ phía mở. Giống như trong bức ảnh, hiên của căn nhà này chỉ sở hữu một mặt mở song vẫn vô cùng rộng thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 

thiết kế nhà mái lá nhân tạo
Nhà gỗ mái lá nhân tạo

Mái hiên quanh nhà không chỉ tạo nhiều không gian thư giãn cho gia đình mà đây còn là cách kết nối không gian trong nhà. Các thành viên có thể dễ dàng di chuyển tới các phòng khác nhau mà không cần phải lo đến vấn đề thời tiết bên ngoài

Một mái hiên được thiết kế đơn giản song lại mang đến cảm giác yên bình cho người nhìn. Ngồi trong hiên nhà ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên xanh mát bên ngoài giúp con người ta cảm thấy thư thái hơn sau những vất vả thường ngày. 

nhà mái lá nhân tạo homestay
Nhà mái rơm nhân tạo

Đơn vị hỗ trợ thi công nhà tre mái lá nhân tạo uy tín

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị hỗ trợ thi công làm nhà mái lá. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm nơi uy tín. Phúc Khang Art – Đơn vị cung cấp các loại vật liệu nhân tạo đồng thời hỗ trợ thi công, hướng dẫn thi công lợp mái lá nhân tạo chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Các sản phẩm Phúc Khang Art cung cấp:

tấm mê bồ nhân tạo
Tấm mê bồ, cót ép nhân tạo loại đẹp
chòi mái lá phù hợp quán cafe, nhà hàng
Lợp mái rơm nhân tạo bền đẹp

Rơm nhân tạo

Cót ép nhân tạo

Tre nhân tạo

Gỗ nhân tạo

Liên hệ ngay khi có nhu cầu. Hot line: 0918883222