Thi công nhà lá đẹp ấn tượng Thi công nhà lá đẹp ấn tượng

Thi công nhà lá là gì? Chắc hẳn các bạn đã nghe rất nhiều về nhà mái lá, nhà mái tranh. Đó là lối kiến trúc mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Lấy lá rơm, lá dừa, lá cọ làm vật liệu để lợp mái nhà. Nhà mái lá dừa, nhà mái lá cọ đã dần trở thành xu hướng xây dựng trong những năm gần đây. Phúc Khang Art mang tới cho bạn đọc bài viết thi công nhà mái lá đẹp ấn tượng để các bạn hiểu hơn về mái lá nhân tạo cũng như cách thi công nhà mái lá.

nhà mái lá đẹp
nhà mái lá nhân tạo đẹp

1. Công trình nhà mái lá có ưu điểm gì?

Nhà mái lá có thể là những căn nhà 1 tầng đơn giản, cũng có thể là những ngôi nhà cao tầng kiên cố và phần mái trên cùng được lợp bằng rơm nhân tạo.

nhà lợp lá cọ
mái tranh lợp quán cafe

Công trình nhà lá thường được bắt gặp ở đâu? Những quán cafe mái lá decor ấn tượng thu hút hàng trăm lượt khách viếng thăm. Những khu resort cao cấp cũng tìm tới lối kiến trúc cổ điển này để hút khách. Những căn bungalow độc lập riêng biệt trở thành khu nghỉ dưỡng ấn tượng. Bungalow được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ, lợp mái lá nhân tạo toàn bộ nhà.

Lý do gì để những nơi như trên lựa chọn nhà mái lá thay vì thiết kế những căn nhà kiên cố, hiện đại. Thi công nhà mái lá quả thực có quá nhiều ưu điểm

vật liệu lợp mái
nhà mái lá đẹp
Nhà mái lá nhân tạo
Nhà tre mái lá cọ nhân tạo

>>> Nhà tre mái lá nhân tạo

Với lối kiến trúc phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên như muốn du khách trải nghiệm vẻ đẹp dân giã mà vô cùng nên thơ. Đi nghỉ dưỡng là để nghỉ và ngắm cảnh đẹp. Lối kiến trúc mái lá quá phù hợp với đặc điểm này.

Kiến trúc nhà mái lá giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn rất nhiều so với việc xây dựng những tòa nhà cao tầng sang chảnh. Rất nhiều căn nhà tre mái lá được xây dựng, tận dụng không khí mát lành để giúp khách hàng cảm thấy thư thái hơn, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng mới mẻ.

Nhiều vùng, nhiều địa phương cây cọ được trồng rất nhiều, nếu muốn tận dụng vẻ đẹp thiên nhiên, giá trị của sự tự nhiên thì có thể cho ra đời kiến trúc nhà mái lá dừa, mái lá cọ. Còn nếu bạn vừa muốn có vẻ đẹp của thiên nhiên vừa muốn lưu giữ lâu với thời gian thì có thể thiết kế nhà mái lá nhân tạo.

>>> Xem thêm những công trình nhà mái lá đẹp tại đây.

2. Hướng dẫn thiết kế thi công nhà mái lá

thi công nhà tre mái lá
mái lá dừa nhìn như lá thật
Mái rơm nhân tạo đẹp
Rơm nhân tạo lợp resort, làm chòi lá
Mái lá cọ nhân tạo
Cận cảnh mái lá cọ nhân tạo

Khảo sát thực tế diện tích mặt bằng, diện tích mái lá cần làm

Thực hiện demo bản vẽ thiết kế nhà mái lá

Lên kế hoạch chi tiết, dự trù kinh phí

Chuẩn bị nguyên vật liệu cho công trình

Dựng khung sườn và xử lý khung sườn

Tiến hành lợp mái lá

Bàn giao, nghiệm thu công trình

Bảo hành công trình.

Phúc Khang Art chuyên cung cấp các loại vật liệu nhân tạo. Đặc biệt rơm nhân tạo đang là sản phẩm bán chạy và có mức giá tốt nhất thị trường.

>>> Báo giá rơm nhân tạo

Phúc Khang Art nhận thiết kế thi công các công trình mái lá đẹp, ấn tượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Hotline: 0918883222

Website: https://phuckhangart.com/