Báo giá rơm tranh nhân tạo mới nhất 2022

Phúc Khang Art xin được gửi đến quý khách bảng báo giá rơm tranh nhân tạo vật liệu nhân tạo lá dừa nước nhân tạo dùng để thi công nhà mái lá làm nhà mái lá chòi lá. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm bảng giá 2022

Phúc Khang Art chuyên phân phối cung cấp rơm nhân tạo, rơm nhựa , vật liệu nhân tạo khác như lá dừa nước nhân tạo tranh nhân tạo mê bồ với cam kết bảo đảm về chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành đầy đủ. Chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tham khảo như sau:


Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Phúc Khang Art có đầy đủ các dòng sản phẩm của Rơm nhân tạo. Với mẫu mã đa dạng, độ bền gấp 10 -20 lần sản phẩm tự nhiên, Đặc biệt sản phẩm  của chúng tôi có khả năng chống cháy tuyệt đối và hoàn toàn không bị mối mọt, ẩm mốc. Chúng tôi hiểu rõ uy tín và chất lượng sản phẩm là nhân tố hàng đầu để có được sự tín nhiệm của khách hàng. Với chiến lược giá cả cạnh tranh nhất, giá trị khách hàng nhận được cao nhất. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, giao hàng nhanh chóng, hiệu quả. Trước mỗi băn khoăn, thắc mắc hoặc nhu cầu của quý khách hàng về sản phẩm đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên của Phúc Khang Art luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tới quý khách hàng về các sản phẩm vật liệu nhân tạo

Rất nhiều công trình tại Việt Nam đã tin tưởng sử dụng sản phẩm rơm nhân tạo, trong đó có các tập đoàn lớn như VinGroup, SunGroup và FLC. Hiện nay chúng tôi đã có những dòng sản phẩm mới nhất của năm 2021 với độ bền và giá cả cực kỳ hấp dẫn. 

Quý khách hàng đối tác có nhu cầu hãy liên hệ ngay 0833591591 để có được  về các sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn có giá chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng.

CÁC TIN KHÁC