Công Ty TNHH PHÚC KHANG ART với kinh nghiệm đi đầu về tìm tòi, và sáng tạo các sản phẩm nhân tạo như rơm nhân tạo , tranh nhân tạo , tre trúc nhân tạo , cói nhân tạo . Được lấy ý tưởng từ các vật liệu thiên nhiên. Nhưng cải tiến hoàn toàn từ chất liệu, đến chất lượng.

Với hơn 9 năm đi đầu về lĩnh vực vật liệu nhân tạo chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm nhân tạo chất lượng nhất, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại sản phẩm.

Nếu bạn đang đau đầu với giải pháp tìm vật liệu phù hợp cho dự án của mình. Thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! Chúng tôi có đa dạng vật liệu nhân tạo từ lợp mái, ốp tường, trang trí, ốp nền, trải patio, sân vườn, tiểu cảnh, giếng trời, trang trí nội – ngoại thất như:

Rơm nhân tạo
Tranh nhân tạo
Đá cuội trang trí
Cói – Mành nhân tạo
Gạch giả gỗ ngoài trời
Tre nhân tạo
Xích đu nghệ thuật
Cỏ nhân tạo


Trong đó rơm tranh nhựa nhân tạo là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Sản phẩm nhân tạo giảm thiểu chi phí nhân lực, thời gian thi công và tối ưu chi phí sửa chữa, tu bổ. Đảm bảo tính liên tục trong quá trình kinh doanh dự án.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến cảm nhận và lợi ích của đối tác:

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường.
Chính sách chiết khấu cạnh tranh nhất
Bảo hành dài hạn
Đa dạng kiểu dáng mẫu mã để lựa chọn
Miễn phí vận chuyển
Hỗ trợ thi công
Hỗ trợ thiết kế

Hãy đến để PHÚC KHANG ART - Đối tác tin cậy – Chất lượng dẫn đầu – Bảo hành dài hạn !