Rơm Nhân Tạo Làm Chòi Lá CoCo 5.0 TL

Rơm nhân tạo hay còn gọi là tranh nhân tạo là mặt hàng thường được các nhà thầu dùng để thi công các công trình nhà mái lá chòi lá trang trí nhà hàng resort quán cafe biệt thự..

56000 VND

Rơm Nhân Tạo Làm Chòi Lá CoCo 5.0 TL
rơm nhân tạo lợp mái nhà lá chòi lá coco 5.0

Có màu sắc giống với lá cọ, lá dừa nước tự nhiên đã qua sử dụng, mang lại nét cổ kính cho kiến trúc mái.

Rơm nhân tạo hay còn gọi là tranh nhân tạo là mặt hàng thường được các nhà thầu dùng để thi công các công trình nhà mái lá chòi lá trang trí nhà hàng resort quán cafe biệt thự....

Là sản phẩm được làm từ các loại hạt nhựa nguyên sinh HDPE, LDPE, PPT kết hợp với các chất phụ gia tạo màu, chống cháy. Sản phẩm được dập thành tấm hoặc kéo sợi rồi đan thành từng tấm.

Có khả năng thay thế hoàn toàn rơm tranh thường với độ bền cao hơn rất nhiều. Với nhiều ưu điểm không thể phủ nhận rơm tranh nhân tạo có thời gian thi công rất nhanh so với rơm thường. Điều này giúp bạn giảm chi phí nhân công và đơn giản hóa việc xây dựng. Mức giá của rơm nhân tạo so với những ưu thế mà nó mang lại là rất hợp lý, thậm chí với thời gian sử dụng lâu dài như vậy, giá cả xem ra không hề cao chút nào.

Công Ty TNHH PHÚC KHANG ART với kinh nghiệm đi đầu về tìm tòi, và sáng tạo các sản phẩm nhân tạo. Được lấy ý tưởng từ các vật liệu thiên nhiên. Nhưng cải tiến hoàn toàn từ chất liệu, đến chất lượng.

Với hơn 9 năm đi đầu về lĩnh vực vật liệu nhân tạo chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm nhân tạo chất lượng nhất, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé !


rơm nhân tạo lợp mái nhà lá chòi lá decor

tranh nhân tạo lợp mái nhà lá chòi lá

lá dừa lợp mái nhà lá chòi lá quán cafe

tranh nhân tạo lợp mái nhà lá chòi lá