Ống Tre Trúc Trang Trí Nhân Tạo D1

Dùng để thi công các công trình tre làm nhà tre làm hàng rào tre quán cafe nhà hàng resott là 1 trong những sản phẩm tre trúc bán chạy nhất của chúng tôi vì màu sắc thân thiện và gẫn gũi với thiên nhiên phù hợp với mọi thiêt kế nhà hàng resort

70000 VND

Ống Tre Trúc Trang Trí Nhân Tạo D1 Ống tre trúc nhân tạo D1 , D2 , D3 loại nhỏ giá thành từ 70.000 VND

tre trúc làm hàng rào nhân tạo

ống tre làm nhà tre

ống tre trúc làm nhà tre

Các khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng tìm tới tre nhân tạo làm đẹp không gian. Tre nhân tạo dùng làm vách ngăn trang trí nhà hàng, bình phong bằng tre, ốp xung quanh quầy bar hay làm quầy thu ngân bằng tre nhân tạo. 

Ống tre nhân tạo còn được sử dụng nhiều trong các gian hàng hội chợ như dựng tường, làm vách ngăn hay đơn giản để trang trí cửa,...

Đa số các nhà hàng, quán cafe, khu nghỉ dưỡng thay đổi kiến trúc hiện đại sang kiểu kiến trúc gần gũi thiên nhiên. Vậy mê bồ tre nhân tạo có những ưu điểm gì nổi trội?

  • Hàng rào tre được làm từ nhựa nguyên sinh thân thiện với môi trường
  • Chịu được nắng mưa, các loại thời tiết khác nhau
  • Bền chắc, gấp 10-20 lần sản phẩm tự nhiên
  • Màu sắc tự nhiên giống thật 99%
Hỗ trợ thi công, hướng dẫn thi công tận tình, chuyên nghiệp. Giao hàng tận nơi, nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khi đăng ký mua hàng số lượng lớn. Luôn hỗ trợ tư vấn sản phẩm, báo giá nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn viên luôn trực 24/24 hỗ trợ khách hàng.