Tấm Tre Trúc Nhân Tạo m01-2022

Tấm Tre Nhân Tạo Mẫu Mới 2022 Với Kích Thước 66x99 cm Phiên Bản Thiết Kế Mới 2022 Bền chắc, gấp 10-20 lần sản phẩm tự nhiên Chịu được nắng mưa, các loại thời tiết khác nhau

380.000

Tấm Tre Trúc Nhân Tạo m01-2022
Từ xa xưa, người dân Việt Nam đã biết sử dụng cây tre, cây trúc làm thành vật liệu trong xây dựng, trang trí nhà cửa. Bên cạnh những cọc tre, họ còn làm ra những tấm cót tre, cót ép tre mang tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng Phúc Khang tìm hiểu cót tre là gì? Cót ép tre là gì và cách phân biệt cót ép với cót tre trong bài viết dưới đây nhé!

Cót tre là loại vật liệu truyền thống được hình thành từ những nan tre nhỏ xẻ ra từ những cây tre, cây nứa già đủ tiêu chuẩn. Qua quá trình đan lát và xử lý cuối cùng cho ra đời tấm cót tre với đủ loại kích thước khác nhau. Những cây tre được lựa chọn làm cót tre thường là những cây tre trên 3 năm tuổi. Sau đó chúng được phơi ở khu vực ao, hồ, sông, suối để giúp thân tre hấp thụ hơi nước một cách nhiều nhất.

Từ đó tạo ra độ dẻo dai để sợi tre khi chẻ sẽ không bị đứt gãy nhược điểm khi sử dụng cót tre tự nhiên để làm hàng rào trang trí đó là độ bền không cao dễ mối mọt ẩm mốc vì vậy cót tre nhân tạo ra đời để khắc phục được những nhược điểm ở trên

Các khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng tìm tới tre nhân tạo làm đẹp không gian. Tre nhân tạo dùng làm vách ngăn trang trí nhà hàng, bình phong bằng tre, ốp xung quanh quầy bar hay làm quầy thu ngân bằng tre nhân tạo. 

Tấm mê bồ tre nhân tạo còn được sử dụng nhiều trong các gian hàng hội chợ như dựng tường, làm vách ngăn hay đơn giản để trang trí cửa,...


Đa số các nhà hàng, quán cafe, khu nghỉ dưỡng thay đổi kiến trúc hiện đại sang kiểu kiến trúc gần gũi thiên nhiên. Vậy mê bồ tre nhân tạo có những ưu điểm gì nổi trội?

  • Hàng rào tre được làm từ nhựa nguyên sinh thân thiện với môi trường
  • Chịu được nắng mưa, các loại thời tiết khác nhau
  • Bền chắc, gấp 10-20 lần sản phẩm tự nhiên
  • Màu sắc tự nhiên giống thật 99%

Hỗ trợ thi công, hướng dẫn thi công tận tình, chuyên nghiệp. Giao hàng tận nơi, nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khi đăng ký mua hàng số lượng lớn. Luôn hỗ trợ tư vấn sản phẩm, báo giá nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn viên luôn trực 24/24 hỗ trợ khách hàng.